Công thức chế biến Chả Mực thượng hạng YFC
Công ty TNHH Thực phẩm Yellow Fin (YFC) trân trọng giới thiệu đến quý Khách hàng sản phẩm Chả mực nguyên chất giã tay cao cấp YFC, một món ăn không những nổi tiếng về độ ngon mà còn về độ cầu kỳ khi làm ra sản phẩm.
Chả mực nguyên chất YFC được làm từ những con mực lá đại dương tuyển chọn kỹ lưỡng tươi ngon, thân mực trắng nõn, dày dặn. Đặc biệt với tỉ lệ mực nguyên chất cao lên đến 90%, và được kỳ công giã tay nên Chả mực YFC có độ dẻo, dai đặc trưng. Chả mực YFC có hương vị vô cùng hấp dẫn vừa ngọt vị mực tươi lại vừa ngấm chút tiêu, gia vị hơi cay nồng, khiến bất cứ thực khách nào từng thưởng thức cũng nhớ mãi không quên
Chả mực cao cấp YFC được làm theo tiêu chuẩn HACCP nên đảm bảo các quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm một cách nghiêm ngặt nhất, được làm theo công thức giã tay truyền thống, không hàn the, không chất bảo quản độc hại.
Cách chế biến Chả mực Thượng hạng YFC
Chả mực giã tay YFC đã được chiên sơ nên rất tiện lợi để trữ một vài khay trong tủ lạnh, chỉ mất 5 phút là cả gia đình đã có một bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng, phù hợp cho cả người già lẫn trẻ nhỏ. Quý khách chỉ cần rã đông, chiên ngập dầu cho đến khi chả mực có màu vàng chín đều, mùi thơm đặc trưng chả mực thơm ngon bổ dưỡng.
Chả mực YFC có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon tiện lợi như chiên/hấp nóng chấm với tương ớt hay nước mắm nguyên chất có chút tiêu xay, dùng cùng với cơm nóng, xôi chả mực, bún chả mực, canh chả mực, chả mực sốt cà, nộm chả mực…