Hotline:
Chả Mực Quảng Ninh YFC
- Tên sản phẩm: Chả Mực Quảng Ninh YFC
- NSX, HSD: Xem trên trên bao bì
- Khối lượng tịnh: In trực tiếp trên bao bì
- Thành phần: Mực mai tươi (90%), mỡ phần, nước mắm, đường, hành tỏi, chất điều chỉnh độ acid (INS 262(i)), chất chống oxy hóa (316), chất bảo quản (281).
- Hướng dẫn sử dụng: Rã đông, chiên hoặc hấp, dùng với cơm, xôi hoặc nấu với canh, lẩu.
- Hạn sử dụng_ Hướng dẫn bảo quản: 14 ngày ở nhiệt độ 0 – 5oC kể từ ngày sản xuất. 6 tháng ở nhiệt độ ≤ -18oC kể từ ngày sản xuất (hoặc ngăn đá tủ lạnh).
- Thông tin cảnh báo: Nên sử dụng sản phẩm trong 2 ngày sau khi mở túi
- Xuất xứ: Việt Nam
- Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm: Hộ Kinh Doanh Bùi Thanh Nga Sản xuất tại: Số nhà 56 ngõ 178, tổ 4, khu Tân Lập 3, P. Cẩm Thủy, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
- Số TCB: 1/BUITHANHNGA/2024